Wenger ấn định thời điểm trở lại cầm quân

HLV Wenger mới đây đã ấn định thời điểm trở lại cầm quân. Hiện tại, ông vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi sau khi chia tay Arsenal.

Sau khi mùa 2017/18 hạ màn, Arsene Wenger đã chính thức rời Arsenal để khép lại 22 năm dẫn dắt Pháo thủ. Kể từ đó tới nay, Giáo sư vẫn nghỉ ngơi và chưa nhận lời dẫn dắt bất kỳ CLB hay đội tuyển quốc gia nào.

Cuối tuần trước, nhà cầm quân 68 tuổi nhận lời làm HLV trưởng ở trận đấu chia tay cậu học trò cũ tại Emirates – Per Mertesacker. Nhưng điều này không có nghĩa là chiến lược gia người Pháp lập tức tái xuất. Ông chỉ trở lại vào khoảng tháng 1/2019.

“Tôi tin rằng mình sẽ bắt đầu làm huấn luyện viên trở lại vào tháng Giêng năm sau. Tuy nhiên tôi chưa biết mình sẽ làm việc ở đâu. Tôi cảm thấy bản thân nghỉ ngơi đủ rồi và sẵn sàng tái xuất.

Tôi có kinh nghiệm huấn luyện ở mọi cấp đội khác nhau. Tôi đã nhận được rất nhiều đề nghị từ khắp mọi nơi trên thế giới, thậm chí từ Nhật Bản”, HLV Wenger chia sẻ với Bild.

Sự nghiệp của Arsene Wenger gắn liền với Arsenal. Sau 22 năm dẫn dắt Pháo thủ, ông đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của họ: thay đổi lối chơi, giành những danh hiệu, xây dựng sân Emirates và sân tập hiện đại bậc nhất thế giới.

Trước khi trở thành HLV trưởng của CLB thành London (tháng 10/1996), Giáo sư từng làm công việc tương tự tại các CLB AS Nancy, AS Monaco và Nagoya Grampus Eigh (Nhật Bản).


Bóng Tròn (Lammangbanh.com)
Wenger ấn định thời điểm trở lại cầm quân
Rate this post

About The Author

Reply