Trung vệ Lindelof của MU giành Quả bóng Vàng Thụy Điển 2018

Mới đây, trung vệ Lindelof của MU đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng Thụy Điển 2018.

Thời gian qua, Victor Lindelof đã trở thành sự lựa chọn số 1 của HLV Jose Mourinho ở vị trí trung vệ của MU. Trong màu áo ĐT Thụy Điển, anh cũng là trụ cột. Không quá khó hiểu khi tuyển thủ 24 tuổi đánh bại các ứng viên khác để đoạt Quả bóng Vàng Thụy Điển 2018.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, trung vệ từng đầu quân cho Benfica có vinh dự giành giải thưởng này. Năm ngoái, Quả bóng Vàng Thụy Điển thuộc về Andreas Granqvist. Trước đó là kỷ nguyên của Zlatan Ibrahimovic với 10 chiến thắng liên tiếp.

“Đây là giải thưởng thực sự có ý nghĩa đối với tôi. Tôi vô cùng tự hào và biết ơn các bạn. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội tại CLB MU và đội tuyển Thụy Điển cũng như những người thân trong gia đình đã luôn giúp đỡ tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn người vợ xinh đẹp, người luôn luôn sát cánh và ủng hộ tôi”, Victor Lindelof thổ lộ.

Hè vừa qua, Lindelof là trụ cột trên hành trình vào tới tứ kết World Cup 2018 của ĐT Thụy Điển. Điều tương tự cũng diễn ra tại CLB MU.

Sau thời gian đầu chưa thể thích nghi với giải Ngoại hạng Anh, ngôi sao 24 tuổi dần chiếm được niềm tin nơi HLV Jose Mourinho. Bằng chứng là anh đã đá chính tới 10/12 trận của MU tại Premier League mùa 2018/19.


Bóng Tròn (Lammangbanh.com)
Trung vệ Lindelof của MU giành Quả bóng Vàng Thụy Điển 2018
Rate this post

About The Author

Reply