Neymar mơ trở lại Barca: “Ông trùm” Messi cấm cửa hết đường về

Real quyết định gạt bỏ cái tên Neymar Junior ra khỏi danh sách mua sắm trong phiên chợ hè. Vào lúc này, Neymar đang rất nhớ Barca, nhưng cánh cửa quay về cũng không còn nữa.

Xem video bàn thắng đầu tiên của Neymar tại Ligue 2018/19:

Neymar Junior một lần nữa đứng ngoài cuộc đua FIFA The Best. Và có lẽ cơ hội để siêu sao đắt giá nhất lịch sử cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng cũng tiệm cận con số 0. Chuyến xê dịch đến PSG, về cơ bản là một thất bại của Neymar.

Neymar mơ trở lại Barca: “Ông trùm” Messi cấm cửa hết đường về - 1

Neymar đã hối hận vì đến PSG

Thấm thía bài học ấy, Neymar dự tính ra đi. Nhưng cuộc đào tẩu đến Real Madrid mùa hè 2018 vừa qua đã thất bại. Lý do rất đơn giản: Real không còn mặn mà với một cầu thủ có tiền sử chấn thương và cũng không sẵn sàng chi ra một số tiền khổng lồ để thuyết phục PSG nhả người.

Vào thời điểm này, trở lại Barcelona là tất cả những gì cha con nhà Neymar hướng đến. Chỉ có điều, đi thì dễ nhưng về lại khó vô cùng. Theo tiết lộ của tờ Marca, đội trưởng Lionel Messi ra sức phản đối thương vụ này, ngay cả khi Messi và Neymar từng là bạn bè thân thiết. Nỗi thất vọng của Messi ở thời điểm Neymar ra đi là vẫn còn. Hơn hết, những gì cầu thủ 222 triệu euro gây ra khiến thủ quân Barca nổi giận.

Nguồn tin của Marca cho hay, mối quan hệ giữa Neymar và các đồng đội cũ trong năm cuối cùng khoác áo Barcelona đã bị phá vỡ. Sự “khệnh khạng” của Neymar, khi ấy đang háo hức với phi vụ sang PSG, khiến các đồng đội tổn thương. Neymar từng suýt nữa tẩn nhau với Nelson Semedo ngay trên sân tập. Nếu không có sự can ngăn của các đồng đội, có lẽ họ đã “nói chuyện” với nhau bằng nắm đấm.

Neymar mơ trở lại Barca: “Ông trùm” Messi cấm cửa hết đường về - 2

Neymar suýt chút nữa tẩn Nelson Semedo

Chưa hết, Neymar cũng mâu thuẫn nghiêm trọng với trợ lý Carlos Unzue – người khi đó là cánh tay phải của HLV Luis Enrique. Lý do là bởi trợ lý Unzue chỉ trích thái độ tập luyện theo kiểu “coi trời bằng vung” của cầu thủ người Brazil.

Cũng bởi vụ mâu thuẫn với Neymar, trợ lý Unzue hụt mất chiếc ghế HLV trưởng, sau thời điểm HLV Enrique quyết định ra đi. Nên nhớ, HLV Unzue từng rất được lòng các trụ cột khác của Barca, từ Iniesta, Messi, Pique.

Khi Neymar đến PSG, cầu thủ này còn lời qua tiếng lại với đàn anh Pique. Từng ấy bằng chứng đủ cho thấy, mối quan hệ giữa Neymar và các đồng đội cũ đã bị phá vỡ như thế nào. Sau phi vụ chuyển nhượng 222 triệu euro, thói kênh kiệu siêu sao của Neymar lại càng lớn hơn. Và với đội trưởng Messi, điều đó không có lợi cho phòng thay đồ của đội chủ sân Catalunya.

Neymar mơ trở lại Barca: “Ông trùm” Messi cấm cửa hết đường về - 3

Neymar mơ trở lại Barca: “Ông trùm” Messi cấm cửa hết đường về - 4

Messi cấm cửa quay về Barca của Neymar?

Mặt khác, cấu trúc tại Barcelona lúc này đang phục vụ tối đa cho cá nhân Messi. Nếu Neymar trở lại, bên cạnh những sự xáo trộn về đội hình, thì vai trò của Messi cũng suy giảm. Thế nên, một khi Messi ra mặt thì khó lòng có cơ hội cho Neymar trở về.

Được đăng bởi: lay mang banh

Neymar mơ trở lại Barca: “Ông trùm” Messi cấm cửa hết đường về
Rate this post

About The Author

Reply