Messi chia tay tuyển Argentina để ‘bảo dưỡng tinh thần’

Tân thủ quân Barcelona, Lionel Messi đã quyết định tạm thời chia tay ĐT Argentina đến hết năm 2018.

Cả Lionel Messi và LĐBĐ Argentina đều chưa xác nhận thông tin này. Thế nhưng, nhà báo nổi tiếng của kênh truyền hình Argentina, TNT Sports LA, ông Hernan Castillo đã tiết lộ thông tin này trên Twitter.
Theo ông Hernan Castillo, Messi đã quyết định không đá cho Argentina đến hết năm 2018, để ổn định tinh thần sau kì World Cup thất bại ở Nga và đã thông báo thông tin này đến LĐBĐ xứ Tango và HLV tạm quyền Scaloni, người vừa được chỉ định thay Sampaoli.


Về phía HLV Scaloni, nhà cầm quân tạm quyền của tuyển Argentina đã có cuộc điện đàm với Lionel Messi để thuyết phục ngôi sao Barca hủy quyết định nói trên nhưng không thành công. Như vậy, Lionel Messi sẽ vắng mặt ít nhất 3 trận giao hữu của Argentina trong năm 2018 trước Guatemala, Colombia và Brazil.


Nói về thông tin Messi tạm chia tay Argentina, tiền đạo Carlos Tevez cho hay, M10 xứng đáng có thời gian để quyết định có thi đấu cho ĐTQG hay không. Còn cựu sao Barca, Stoichkov nhận định, Argentina sẽ không thắng được trận nào trong 3 năm tới nếu không có Messi.
Messi chia tay tuyển Argentina để ‘bảo dưỡng tinh thần’
Rate this post

About The Author

Reply