Đại chiến Chelsea vs MU: Mourinho được FA ‘bật đèn xanh’

Khi thời điểm đại chiến Chelsea vs MU chỉ còn được tính bằng giờ, HLV Mourinho đã nhận được dấu hiệu ‘bật đèn xanh’ từ phía FA.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã cho HLV Jose Mourinho lùi thời điểm kháng cáo cho cáo buộc về những phát ngôn không đúng mực cho đến sau trận cầu tâm điểm vòng 9 Ngoại hạng Anh giữa Chelsea vs MU. Người đặc biệt đã có những phát ngôn và cử chỉ ‘lạ’ sau khi Quỷ đỏ ngược dòng đánh bại West Ham cách đây 2 tuần.

Ban đầu, FA chỉ định nhà cầm quân 55 tuổi phải đưa ra lời kháng cáo trước 18h00 (theo giờ địa phương) ngày 19/10. Nếu không giải trình đúng quy định, ông có thể sẽ nhận án cấm chỉ đạo 1 trận kèm theo việc phải nộp phạt một khoản tiền mặt nhất định.

Án phạt trên lập tức có hiệu lực và Mourinho được cho là sẽ không thể chỉ đạo MU đấu với Chelsea. Nhưng không, FA đã cho ông lùi thời điểm kháng cáo tới tận… thứ 4 tuần sau (sau khi trận đấu với Juventus ở Champions League khép lại).

Như vậy, chiến thuật gia tới từ Bồ Đào Nha hoàn toàn yên tâm chuẩn bị cho 2 màn đại chiến với Chelsea và Juventus. Trong trường hợp bị buộc tội, ông cũng chỉ bị cấm chỉ đạo trận đấu cùng Everton vào cuối tuần sau.

Trong buổi họp báo trước trận Chelsea vs MU, Người đặc biệt xác nhận rằng ông đã kháng cáo nhưng chi tiết vụ việc không được FA tiết lộ.


Phong Vân (Lammangbanh.com)
Đại chiến Chelsea vs MU: Mourinho được FA ‘bật đèn xanh’
Rate this post

About The Author

Reply